ความเป็นส่วนตัว

FlatPyramid นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ของเราและให้ความสำคัญกับมันเป็นอย่างมาก FlatPyramid. เราจะไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ได้รับทางออนไลน์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้ที่ส่งมาและเราจะไม่ทำเช่นนั้น ข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมโดย Flat Pyramid ใช้เพื่อจุดประสงค์ในการปรับปรุงการทำงานและระดับการบริการที่เราสามารถมอบให้แก่ผู้ใช้ของเราเท่านั้น เราไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตในฐานข้อมูลของเราเพื่อความปลอดภัย ธุรกรรมทั้งหมดใช้การรักษาความปลอดภัย SSL สำหรับการเข้ารหัส

นโยบายป้องกันสแปม

เราเกลียดอีเมลการค้าที่ไม่พึงประสงค์เท่าที่คุณทำ หรือที่เรียกว่าสแปมหรืออีเมลขยะมันเป็นความเสียหายต่อชุมชนอินเทอร์เน็ต เรารับรองและปฏิบัติตามข้อกำหนดของพระราชบัญญัติ CAN-SPAM ของ 2003 (การควบคุมการกระทำที่ผิดกฎหมายเกี่ยวกับภาพลามกอนาจารและการตลาดที่ไม่ได้ร้องขอ) และกฎหมายอีเมลทางการค้าอื่น ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ หากคุณสมัครรับจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์หรือการสื่อสารอื่น ๆ จากเราหรือเว็บไซต์ของเราคุณจะมีตัวเลือกให้ยกเลิกการสมัครทันที หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมความคิดเห็นหรือข้อสงสัยโปรดติดต่อเราโดยส่งอีเมลไปยังการสนับสนุน [at]flatpyramid.com และให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อกังวลของคุณกับเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวโดยละเอียด

กรุณาอ่าน. การใช้เว็บไซต์นี้ของคุณเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและเว็บไซต์ดังต่อไปนี้ ข้อตกลงและเงื่อนไข.

I. แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ครั้งที่สอง ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ที่เรารวบรวม

III สมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมล

IV บัญชีผู้ใช้

V. โปรโมชั่นและการสั่งซื้อพิเศษ; การส่งเนื้อหาที่จะเผยแพร่

พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ข้อมูลที่รวบรวมโดยวิธีการหรือสื่ออื่น ๆ

ปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ข้อมูลเกี่ยวกับคนอื่น

VIII บริการลูกค้า

ทรงเครื่อง ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ซึ่งเราเก็บรวบรวม

X. คุกกี้และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง

จิน ประกาศพิเศษเกี่ยวกับเด็กภายใต้ 13

สิบสอง การใช้การเปิดเผยและการแบ่งปันข้อมูล

ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

ข ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

สิบสาม ความมุ่งมั่นของเราต่อความปลอดภัยของข้อมูล

ที่สิบสี่ เชื่อมโยงไปยังและจากเว็บไซต์อื่น

XV ยินยอมให้ดำเนินการในสหรัฐอเมริกา

เจ้าพระยา ติดต่อเราเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

XVII ประกาศการเปลี่ยนแปลง

ที่สิบแปด การปฏิบัติตาม GDPR

____________________________________________________________________________

I. แจ้งให้ทราบล่วงหน้า “ เว็บไซต์” หมายถึงเว็บไซต์ที่ https: // wwwflatpyramid.com และโดเมนย่อยทั้งหมดและโดเมนที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์นี้เป็นเจ้าของหรือดำเนินการโดย FlatPyramidและ / หรือ บริษัท ในเครือในสหรัฐอเมริกา (เรียกรวมกันว่า“ บริษัท ”) นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“ นโยบายความเป็นส่วนตัว”) นำไปใช้กับข้อมูลที่คุณให้กับ บริษัท ผ่านทางเว็บไซต์นี้และ / หรือโดยการใช้บริการอื่น ๆ (รวมเรียกว่า“ บริการ”) ที่อาจมีการจัดหาโดยวิธีการหรือสื่ออื่น ๆ ออกมาด้านล่างและตามที่กำหนดไว้ในที่เกี่ยวข้อง ข้อกำหนดและเงื่อนไข หรือเงื่อนไขอื่น ๆ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงแนวทางการจัดการข้อมูลของ บริษัท รวมถึงประเภทของข้อมูลที่รวบรวมวิธีการใช้และการปกป้องและระดับที่คุณสามารถควบคุมการบำรุงรักษาและการแบ่งปันข้อมูลของคุณ การใช้บริการ บริษัท หรือเว็บไซต์ใด ๆ ของคุณถือเป็นการยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และข้อกำหนดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของและรวมอยู่ในข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับเว็บไซต์นี้

ครั้งที่สอง ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ที่เรารวบรวม บริษัท เคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณและมุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์และบริการของ บริษัท ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ดังกล่าวรวมถึงชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่งที่อยู่ที่เรียกเก็บเงินหมายเลขโทรศัพท์ที่อยู่อีเมลและข้อมูลการชำระเงินเช่นอีเมล PayPal ของคุณและหรือหมายเลขบัตรเครดิตของคุณ

III สมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมล หากต้องการสมัครรับจดหมายข่าวทางอีเมลของเราหากมีคุณจะต้องแจ้งที่อยู่อีเมลของคุณ คุณอาจถูกขอข้อมูลอื่น ๆ เมื่อคุณสมัคร

IV บัญชีผู้ใช้ เพื่อที่จะใช้งานของเรา blogs, ตั๋วสนับสนุน, ห้องแชท, กระดานข้อความและบริการอื่น ๆ คุณจะต้องลงทะเบียนและสร้างบัญชีผู้ใช้ (“ บัญชีผู้ใช้”) ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสร้างบัญชีผู้ใช้ในกรณีส่วนใหญ่ คุณอาจถูกขอให้เลือกชื่อผู้ใช้ชื่อหน้าจอหรือชื่อสมาชิก (แต่ละชื่อ“ ชื่อผู้ใช้”) และรหัสผ่าน กรุณาอย่าใช้ชื่อจริงของคุณหรือชื่อจริงของบุคคลอื่นเมื่อเลือกชื่อผู้ใช้ คุณจะถูกขอให้ให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับตัวคุณเช่นชื่อและนามสกุลวันเดือนปีเกิดที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมล โปรดทราบว่าชื่อผู้ใช้ของคุณจะสามารถใช้ได้กับบุคคลทั่วไปทางอินเทอร์เน็ตในขณะที่คุณเข้าร่วมในบริการบางอย่างเช่น blogs, ตั๋วสนับสนุน, ห้องสนทนา, กระดานสนทนาหรือกระดานข้อความดังนั้นคุณควรใช้ดุลยพินิจเมื่อใช้บริการเหล่านี้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ได้ใช้กับข้อมูลใด ๆ ที่คุณอาจเปิดเผยต่อสาธารณะในบริการดังกล่าว ในบางกรณีคุณอาจเลือกที่จะสร้าง "โปรไฟล์สาธารณะ" ที่คนอื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ตจะสามารถใช้ได้ โปรไฟล์สาธารณะนั้นได้รับการจัดการโดยคุณทั้งหมดและคุณต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาของโปรไฟล์สาธารณะและสถานะ "สาธารณะ" หรือ "ส่วนตัว" บริษัท ไม่มีส่วนรับผิดชอบต่อการกระทำหรือนโยบายของบุคคลที่สามที่รวบรวมข้อมูลใด ๆ ที่ผู้ใช้อาจเปิดเผยในฟอรัมผู้ใช้หรือพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ ของเว็บไซต์นี้ คุณยังรับผิดชอบในการบำรุงรักษาและอัพเดทข้อมูลการลงทะเบียนในบัญชีผู้ใช้ของคุณด้วยข้อมูลที่เป็นปัจจุบันและครบถ้วน

คุณสามารถเข้าถึงแก้ไขหรือลบโปรไฟล์สาธารณะของคุณโดยลงชื่อเข้าใช้บัญชีผู้ใช้ของคุณและทำตามคำแนะนำที่นั่น นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งอีเมลไปยังการสนับสนุน [ที่]flatpyramid.com หรือ เปิดตั๋วสนับสนุน เพื่อร้องขอการยกเลิกบัญชีผู้ใช้ของคุณ โปรดตรวจสอบข้อ จำกัด การใช้งานและหลักเกณฑ์สำหรับชุมชนของเรา blogในหลักเกณฑ์การโพสต์บล็อก” สำหรับเว็บไซต์ คุณสามารถยกเลิกการสมัครรับอีเมลเชิงพาณิชย์ได้จากเว็บไซต์โดยคลิกที่ลิงก์ที่อยู่ในอีเมลดังกล่าวที่ส่งถึงคุณ คุณควรทราบว่าไม่สามารถลบหรือแก้ไขข้อมูลในฐานข้อมูลของเราได้เสมอไป นอกจากนี้เราอาจกำหนดนโยบายที่ข้อมูลผู้ใช้จะถูกลบหลังจากระยะเวลาหนึ่งดังนั้นข้อมูลผู้ใช้ของคุณอาจไม่มีอยู่ในฐานข้อมูลที่ใช้งานอยู่ของ บริษัท อีกต่อไป นอกจากนี้แม้ว่าคุณจะเลือกที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกหรือแก้ไขการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ของคุณ บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการติดต่อคุณเกี่ยวกับบัญชีของคุณและการใช้งานเว็บไซต์นี้ของคุณ

V. โปรโมชั่นและการสั่งซื้อพิเศษ; การส่งเนื้อหาที่จะเผยแพร่

ในการเข้าร่วมบริการบางอย่างเช่นการชิงโชคการแข่งขันและการสำรวจ (“ โปรโมชั่นพิเศษ”) หรือเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์ (“ ซื้อ”) คุณจะต้องให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เช่นชื่อที่อยู่ทางไปรษณีย์อีเมล หมายเลขโทรศัพท์และวันเดือนปีเกิด ข้อมูลของคุณอาจถูกรวบรวมโดย บริษัท หรือโดยบุคคลที่สามเช่นผู้สนับสนุนร่วมหรือผู้ขายที่เกี่ยวข้องหรือให้บริการที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นพิเศษหรือพันธมิตรอีคอมเมิร์ซในกรณีที่มีการสั่งซื้อ หากคุณทำการสั่งซื้อหรือเข้าร่วมการชิงโชคหรือโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ในเว็บไซต์ของเราหรือผ่านบริการของเรา บริษัท จะรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณและคุณจะถือว่าเรายินยอมให้ข้อมูลของคุณแก่บุคคลที่สาม เช่นการประมวลผลธุรกรรมบัตรเครดิตการบริการลูกค้าการส่งเสริมหรือการชิงโชคการปฏิบัติตามคำสั่งซื้อและ / หรือการส่งมอบรางวัลตามความเหมาะสม (ดังที่อธิบายไว้ด้านล่างใน“ การใช้การเปิดเผยและการแบ่งปันข้อมูล - ข้อมูลที่ระบุตัวตนได้” บุคคลที่สามเหล่านี้ถูกห้ามไม่ให้ใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของตนเองและ / หรือจากการแบ่งปันขายหรือแจกจ่ายข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ของลูกค้าของเราเว้นแต่คุณเลือกที่จะใช้งานและ / หรือการเปิดเผยเพิ่มเติมโดยบุคคลที่สามภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา)

นอกจากนี้เมื่อคุณเข้าร่วมการชิงโชคหรือโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ คุณได้ยอมรับกฎอย่างเป็นทางการที่ควบคุมการชิงโชคหรือโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ซึ่งอาจมีข้อกำหนดเฉพาะของคุณรวมถึงยกเว้นในกรณีที่กฎหมายห้ามไว้ การส่งเสริมการขายเพื่อใช้ชื่อเสียงหรืออุปมาอุปไมยในการโฆษณาหรือการตลาดที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการขาย หากคุณทำการซื้อหรือเข้าร่วมโปรโมชัน (เช่นการชิงโชค) ที่ บริษัท เข้าร่วมในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม (หรือผ่านสื่อหรือวิธีการอื่น ๆ ) เราจะรวบรวมข้อมูลของคุณจากบุคคลที่สามเฉพาะเมื่อคุณเลือกเข้าร่วม เพื่อรับการสื่อสารเพิ่มเติมจากเราหรือเราจำเป็นต้องทำหน้าที่บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมของคุณ (เช่นเพื่อส่งคำสั่งซื้อหรือส่งมอบรางวัล) หากคุณส่งความคิดเห็นภาพถ่ายหรือเนื้อหาอื่น ๆ ไปยังเว็บไซต์ที่จะเผยแพร่ออนไลน์หรือออฟไลน์ (รวมถึงออกอากาศในรูปแบบดีวีดีหรือรูปแบบอื่น ๆ ) เราอาจเผยแพร่ชื่อของคุณหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเผยแพร่ เนื้อหาและคุณจะถือว่าเราอนุญาตให้ทำเช่นนั้น

พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ข้อมูลที่รวบรวมโดยวิธีการหรือสื่ออื่น ๆ

ในบางสถานการณ์เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณผ่านวิธีการอื่นไม่ว่าโดยตรงหรือโดยอ้อม ตัวอย่างเช่นหากคุณเข้าถึงเนื้อหา บริษัท ใด ๆ หรือซื้อเนื้อหาดังกล่าวผ่านผู้ให้บริการไร้สายของคุณหรือผ่านบุคคลที่สาม บริษัท อาจรวบรวมข้อมูลโดยตรงจากคุณหรือผ่านบุคคลที่สาม ในทำนองเดียวกันหากคุณใช้ซอฟต์แวร์ของเราหรือให้ข้อมูลกับ บริษัท อื่นที่แบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าของพวกเขาเราอาจรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณ ในแต่ละกรณี บริษัท จะใช้นโยบายนี้กับข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

ปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ข้อมูลเกี่ยวกับคนอื่น

เว็บไซต์และบริการของ บริษัท บางแห่งอาจขอให้คุณส่งข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เกี่ยวกับบุคคลอื่น หากคุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของเพื่อนเราหรือเพื่อนของคุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เกี่ยวกับคุณเพื่อส่งอีเมลถึงคุณลักษณะจากเว็บไซต์ที่อยู่อีเมลที่คุณหรือเพื่อนของคุณจัดหาให้เราสำหรับกิจกรรมเหล่านั้นจะไม่ถูกใช้ เพื่อส่งการสื่อสารทางอีเมลอื่น ๆ ถึงคุณหรือเพื่อนของคุณเว้นแต่จะเปิดเผยในเวลาที่คุณให้ข้อมูล บันทึกของการทำธุรกรรมนั้นจะได้รับการเก็บรักษาตามที่อนุญาตและ / หรือตามที่กฎหมายกำหนด

VIII บริการลูกค้า

บริการบางอย่างอาจให้การสนับสนุนและความช่วยเหลือด้านเทคนิคผ่านศูนย์บริการลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์การแชทออนไลน์หรืออีเมล เมื่อใดก็ตามที่คุณสื่อสารกับฝ่ายบริการลูกค้าคุณต้องเข้าใจด้วยว่าผู้ให้บริการอาจดูและเปลี่ยนแปลงข้อมูลในบัญชีผู้ใช้ของคุณเพื่อให้ความช่วยเหลือที่คุณต้องการ

ทรงเครื่อง ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ซึ่งเราเก็บรวบรวม

ในฐานะส่วนหนึ่งของกระบวนการลงทะเบียนสำหรับบริการบางอย่างคุณอาจถูกขอให้ให้ข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของคุณเป็นการส่วนตัว ตัวอย่างเช่นคุณอาจถูกขอให้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับความชอบส่วนตัวของคุณนิสัยการซื้อและสิ่งที่ชอบ โดยทั่วไปข้อมูลนี้เป็นทางเลือก แต่อาจรวมอยู่ในโปรไฟล์บัญชีผู้ใช้ของคุณ บริษัท ขอข้อมูลนี้เพื่อทำความเข้าใจคุณดีขึ้นและนำเสนอบริการโปรแกรมหรือข้อเสนอใหม่ ๆ ที่คุณอาจสนใจ ในหลายกรณี บริษัท จะรวบรวมข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้โดยอัตโนมัติเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์และบริการของคุณ

บริษัท อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของเบราว์เซอร์อินเทอร์เน็ตหรือระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้ชื่อโดเมนของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต "เส้นทางการคลิก" ของคุณผ่านเว็บไซต์ บริษัท หรือ "คลิกผ่าน" จาก e -mail เว็บไซต์หรือโฆษณาที่เชื่อมโยงกับหรือจากเว็บไซต์ บริษัท เมื่อคุณเยี่ยมชมและที่อยู่ IP ของคุณ ในการทำเช่นนี้ บริษัท อาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ (ดูด้านล่าง) หากคุณใช้บริการไร้สายของเราเราอาจรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติเช่นประเภทอุปกรณ์ไร้สายที่คุณใช้หมายเลขประจำตัวมือถือของคุณ (ที่ได้รับมอบหมายจากผู้ให้บริการโทรคมนาคมของคุณ) และผู้ให้บริการโทรคมนาคม การใช้เว็บไซต์และบริการของเราและข้อมูลที่ให้ผ่านทางเทคโนโลยีเหล่านี้จะไม่ระบุตัวตนเว้นแต่คุณจะให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลหรือให้ข้อมูลดังกล่าวในอดีต

X. คุกกี้และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง

หน้าเว็บหรือข้อความอีเมลของเว็บไซต์นี้อาจมีคุกกี้เว็บบีคอน (หรือที่เรียกว่า gifs ที่ชัดเจน) หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันเมื่อมีให้ใช้งาน คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลที่เว็บไซต์นี้อาจวางไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อมอบการใช้งานที่เพิ่มขึ้น บริษัท อาจใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์หลายประการเช่นการติดตามรูปแบบการใช้งานบนเว็บไซต์การวัดประสิทธิภาพของการโฆษณาการ จำกัด การตอบสนองและการลงทะเบียนหลายครั้งช่วยอำนวยความสะดวกในการสำรวจเว็บไซต์และเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการตรวจสอบหรือคัดกรอง เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ถูกตั้งค่าเริ่มต้นเพื่อยอมรับคุกกี้ เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะอนุญาตให้คุณลบคุกกี้ออกจากฮาร์ดไดรฟ์ในคอมพิวเตอร์ของคุณปิดกั้นการยอมรับคุกกี้หรือรับคำเตือนก่อนที่จะจัดเก็บคุกกี้ คุณควรอ่านคำแนะนำเบราว์เซอร์หน้าจอ "ช่วยเหลือ" หรือแหล่งข้อมูลที่คล้ายกันเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีจัดการคุกกี้และอาจรีเซ็ตเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือเพื่อระบุว่าเมื่อใดที่คุกกี้ถูกส่งโดยระบุสิ่งนี้ในการตั้งค่า ตัวเลือกหรือเมนูที่คล้ายกันในเบราว์เซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ว่าบางส่วนของเว็บไซต์นี้จะทำงานไม่ถูกต้องหากคุณปิดการใช้งานคุกกี้และคุณอาจไม่สามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติบางอย่างของเว็บไซต์นี้ คุณควรปรึกษากับผู้ให้บริการ / ผู้ผลิตเบราว์เซอร์ของคุณหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการปิดใช้งานคุกกี้

หน้าเว็บของ บริษัท อาจรวมถึงโฆษณาสำหรับบุคคลที่สามและผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและโฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านั้นอาจรวมถึงคุกกี้หรือเว็บบีคอนที่ให้บริการโดยบุคคลที่สาม

บริษัท ไม่ได้ควบคุมคุกกี้ในโฆษณาของบุคคลที่สามและผู้เยี่ยมชมควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้โฆษณาและ / หรือบริการโฆษณาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่น ๆ

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ บริษัท ไม่ครอบคลุมถึงการใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากคุณโดยเซิร์ฟเวอร์โฆษณาบุคคลที่สาม บริษัท เหล่านี้อาจใช้ข้อมูล (ไม่รวมถึงชื่อที่อยู่ที่อยู่อีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์) เกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ ของคุณเพื่อให้โฆษณาในเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการที่อาจเป็นที่สนใจ คุณ. เว็บบีคอนเป็นภาพกราฟิกขนาดเล็กที่ช่วยให้บุคคลที่ตั้งเว็บบีคอนตรวจสอบและรวบรวมข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับผู้ดูเว็บเพจเอกสารบนเว็บหรือข้อความอีเมลเช่นประเภทของเบราว์เซอร์ที่ร้องขอเว็บ บีคอน, ที่อยู่ IP ของคอมพิวเตอร์ที่เว็บบีคอนถูกส่งไปและเวลาที่ดูเว็บบีคอน เว็บบีคอนอาจมีขนาดเล็กมากและมองไม่เห็นต่อผู้ใช้ แต่โดยทั่วไปแล้วรูปภาพอิเล็คทรอนิคส์ใด ๆ ที่ถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของหน้าเว็บหรืออีเมลรวมถึงเนื้อหาที่ใช้ HTML สามารถทำหน้าที่เป็นเว็บบีคอนได้ บริษัท อาจใช้เว็บบีคอนเพื่อนับจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บเพจบนเว็บไซต์หรือเพื่อตรวจสอบว่าผู้ใช้ของเราสำรวจเว็บไซต์อย่างไรและ บริษัท อาจรวมเว็บบีคอนในข้อความอีเมลเพื่อนับจำนวนข้อความที่ส่งจริง ดำเนินการหรือส่งต่อ

จิน ประกาศพิเศษเกี่ยวกับเด็กภายใต้ 13

บริษัท ตระหนักถึงความอ่อนไหวของข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เกี่ยวกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ดังนั้นจึงมีประกาศพิเศษนี้ บริษัท มีความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับเด็กรวมถึงพระราชบัญญัติคุ้มครองความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของเด็ก (“ COPPA”) ยกเว้นในสถานการณ์ที่ จำกัด ที่อนุญาตโดย COPPA บริษัท จะไม่รวบรวมเก็บรักษาหรือเปิดเผยข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากเด็กภายใต้ 13 โดยไม่ได้รับความยินยอมจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองตามกฎหมายของเด็กคนแรก หากคุณเป็นผู้ปกครองหรือผู้ปกครองที่พบว่าบุตรหลานของคุณอายุต่ำกว่า 13 ได้ส่งข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของเขาหรือเธอโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือได้รับความยินยอมจากคุณ บริษัท จะพยายามลบข้อมูลออกจากรายการที่ใช้งานอยู่ หากต้องการขอให้ลบข้อมูลลูกของคุณโปรดส่งอีเมลไปที่ support [at]flatpyramid.com และให้แน่ใจว่าได้ใส่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านและ / หรือที่อยู่อีเมลที่บุตรหลานของคุณส่งในข้อความของคุณ บริษัท สนับสนุนให้ผู้ปกครองและผู้ปกครองใช้เวลาออนไลน์กับลูก ๆ เพื่อทำความคุ้นเคยกับประเภทของเนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของ บริษัท และอินเทอร์เน็ตโดยทั่วไป

สิบสอง การใช้การเปิดเผยและการแบ่งปันข้อมูล

ข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้

ในบางครั้ง บริษัท อาจใช้และแบ่งปันข้อมูลผู้ใช้ที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนตัวที่สามารถระบุตัวบุคคลได้เพื่อแสดงข้อมูลทั่วไปและข้อมูลความพึงพอใจในหมู่ผู้ใช้เว็บไซต์ของ บริษัท เมื่อคุณเยี่ยมชมหรือดาวน์โหลดข้อมูลจากเว็บไซต์นี้เว็บเซิร์ฟเวอร์ของเราอาจรวบรวมข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ ข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์เป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ซึ่งอธิบายวิธีการที่ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ใช้ ซึ่งอาจรวมถึงจำนวนและความถี่ของผู้เข้าชมไปยังแต่ละหน้าเว็บและความยาวของการเข้าพักประเภทเบราว์เซอร์ข้อมูลผู้อ้างอิงที่ระบุหน้าเว็บที่เข้าชมก่อนหน้าและภายหลังจากการเยี่ยมชมเว็บไซต์และที่อยู่ IP (ดูด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IP ที่อยู่) บริษัท อาจใช้ที่อยู่ IP สำหรับวัตถุประสงค์หลายประการเช่นการบริหารระบบเพื่อกำหนดตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณโดยทั่วไปเพื่อรายงานข้อมูลโดยรวมต่อคู่ค้าทางธุรกิจของเราหรือเพื่อตรวจสอบการใช้งานเว็บไซต์ นอกจากนี้เรายังอาจกำหนดความละเอียดหน้าจอของคุณและเทคโนโลยีที่มีอยู่เพื่อให้บริการรุ่นที่เหมาะสมที่สุดของหน้าเว็บอีเมลหรือบริการที่คล้ายกัน

ข ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้

บริษัท ใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณเพื่อส่งมอบบริการที่คุณร้องขอเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลต่อบริการของเราหรือบัญชีของคุณเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงบริการหรือข้อเสนออื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจและปรับปรุงและปรับปรุงเว็บไซต์และบริการของเรา . หากคุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลกับ บริษัท ได้เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมและเหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลจากการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณเลือกที่จะรับอีเมลจากเราคุณสามารถเลือกไม่รับข้อความทางการตลาดในอนาคตได้โดยทำตามคำแนะนำในแต่ละข้อความเพื่อ "ยกเลิกการสมัคร" อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกที่จะไม่รับข้อความทางการตลาดเราขอสงวนสิทธิ์ในการติดต่อคุณเกี่ยวกับสถานะบัญชีของคุณการสนับสนุนด้านเทคนิคข้อมูลผลิตภัณฑ์การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของบัญชีและเรื่องอื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อบริการของเรากับคุณและ / หรือ ผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อจากเราหรือลงทะเบียนกับเราตามความเหมาะสม

ดังที่ระบุไว้ในข้อกำหนดในการให้บริการคุณจะถือว่าคุณยินยอมให้มีการเปิดเผยและใช้งานโดยเจ้าของหรือผู้ดำเนินการเว็บไซต์หรือบริการของ บริษัท ในภายหลังของข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณที่มีอยู่ในฐานข้อมูล บริษัท ที่เกี่ยวข้องหาก บริษัท หรือ บริษัท ใด บริษัท หนึ่งมอบหมายสิทธิ์และภาระหน้าที่ของตนที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลใด ๆ ของคุณ ณ เวลาที่มีการควบรวมกิจการการซื้อหรือการขายสินทรัพย์ทั้งหมดของ บริษัท หรือ บริษัท บริษัท ทั้งหมดหรือที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์หรือบริการที่เกี่ยวข้อง ผู้ประกอบการ ในกรณีของการควบรวมกิจการการซื้อหรือการขายการใช้งานเว็บไซต์หรือบริการที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่องของคุณหมายถึงข้อตกลงของคุณที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนียและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเจ้าของหรือผู้ให้บริการ . บริษัท และ บริษัท อาจทำงานร่วมกันเพื่อจัดทำบางส่วนของเว็บไซต์ของ บริษัท และบริการบางอย่าง (เช่นเพื่อเติมเต็มรางวัลที่ชนะในการชิงโชคหรือให้การสนับสนุนอื่น ๆ สำหรับบริการ) บริษัท เหล่านี้จะจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นใน“ข้อมูลที่ระบุตัวตนได้ที่เราเก็บรวบรวม - โปรโมชั่นพิเศษและการซื้อ; การส่งเนื้อหาที่จะเผยแพร่” บริษัท อาจทำงานร่วมกับบุคคลที่สามเพื่อให้บริการบางอย่างบนเว็บไซต์ของเรา ในการเชื่อมต่อกับบริการเหล่านั้นถือว่าคุณยินยอมให้เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามที่ให้บริการเช่นการประมวลผลธุรกรรมบัตรเครดิตการบริการลูกค้าการบริหารการส่งเสริมการขายการปฏิบัติตามคำสั่งซื้อและ / หรือการส่งมอบรางวัล บุคคลที่สามที่ให้หรือเข้าร่วมบริการบนเว็บไซต์ของ บริษัท ถูกห้ามไม่ให้ใช้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของลูกค้าของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและ / หรือจากการแบ่งปันการขายหรือการใช้ข้อมูลดังกล่าวเว้นแต่ว่าคุณเลือกที่จะเลือกทำการตลาด หรือการใช้งานอื่น ๆ โดยบุคคลที่สาม

หากคุณไม่ต้องการให้ข้อมูลของคุณถูกใช้สำหรับการตลาด (หรือวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการให้บริการของ บริษัท ) โดยบุคคลที่สามที่เข้าร่วมในบริการหนึ่งในเว็บไซต์ของเราอย่าเลือกที่จะใช้งานโดยบุคคลที่สามนั้น เมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมบริการ โปรดทราบว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเลือกที่จะรับการสื่อสารในอนาคตจากบุคคลที่สามข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม หากคุณตัดสินใจในภายหลังว่าคุณไม่ต้องการให้บุคคลที่สามใช้ข้อมูลของคุณคุณจะต้องติดต่อบุคคลที่สามโดยตรงเนื่องจากเราไม่สามารถควบคุมว่าบุคคลที่สามใช้ข้อมูลอย่างไร คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของฝ่ายใด ๆ ที่รวบรวมข้อมูลของคุณเพื่อพิจารณาว่านิติบุคคลนั้นจะจัดการกับข้อมูลของคุณอย่างไร

บริษัท จะไม่แบ่งปันขายให้เช่าหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราได้รวบรวมยกเว้นตามที่ระบุไว้ในที่นี้หรือในกรณีต่อไปนี้ 1) ที่เราจัดหา บริษัท ที่เรามีการเชื่อมโยงกับข้อมูลของคุณเพื่อเสนอบริการที่เรารู้สึกว่าอาจเป็นที่สนใจของคุณและผู้ที่อาจติดต่อคุณทางโทรศัพท์หรืออีเมลโดยตรง (เว้นแต่คุณได้ยกเลิกโปรแกรมการตลาดของพวกเขาภายใต้ ขั้นตอนที่กำหนดโดยพวกเขา - ดูของเรา สิทธิความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนีย ด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม); 2) ที่ซึ่งเราจำเป็นต้องมีกฎหมายกระบวนการทางกฎหมายหรือคำสั่งศาลในการเปิดเผย; 3) ในกรณีที่จำเป็นต้องมีการเปิดเผยเพื่อระบุติดต่อหรือดำเนินการทางกฎหมายกับบุคคลที่อาจก่อให้เกิดหรือก่อให้เกิดอันตรายหรือรบกวนสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ บริษัท ผู้ใช้เว็บไซต์ของ บริษัท อื่นหรือบุคคลอื่น หรือ 4) เพื่อตอบคำถามการร้องขอหรือการร้องเรียนที่คุณทำ บริษัท อาจใช้ที่อยู่ IP ที่รวบรวมโดยความร่วมมือกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเพื่อระบุผู้ใช้หากเราเห็นว่าจำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อบังคับใช้การปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราหรือเพื่อปกป้องเว็บไซต์ลูกค้าหรือ คนอื่น ๆ

CALIFORNIA สิทธิส่วนบุคคล

หากคุณเป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียและลูกค้าของเรา Civ รหัส§ 1798.83 อนุญาตให้คุณร้องขอข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของเราแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง หากต้องการขอข้อมูลนี้โปรดส่งอีเมลไปยังการสนับสนุน [at]flatpyramidcom.

สิบสาม ความมุ่งมั่นของเราต่อความปลอดภัยของข้อมูล

ในขณะที่ บริษัท ใช้ความระมัดระวังที่เหมาะสมและเหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตและเพื่อป้องกันการละเมิดความปลอดภัยที่เป็นไปได้ในเว็บไซต์บริการและฐานข้อมูลลูกค้าของเราไม่มีเว็บไซต์การส่งผ่านอินเทอร์เน็ตระบบคอมพิวเตอร์หรือการเชื่อมต่อไร้สาย ดังนั้น บริษัท ไม่สามารถรับประกันได้ว่าการเข้าถึงการแฮ็คการสูญหายของข้อมูลหรือการละเมิดอื่น ๆ จะไม่เกิดขึ้น การใช้เว็บไซต์และบริการของ บริษัท ของคุณถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง บริษัท ขอแนะนำให้คุณทำตามขั้นตอนเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัยโดยการจดจำรหัสผ่านหรือเก็บไว้ในที่ปลอดภัย (แยกจากข้อมูลบัญชีของคุณ) ออกจากระบบบัญชีผู้ใช้ของคุณและปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณให้ข้อมูลที่เป็นความลับหรือเป็นความลับของ บริษัท (เช่นหมายเลขบัตรเครดิตสำหรับการสั่งซื้อ) บริษัท จะดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลโดยการสร้างการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยกับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ บริษัท ใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยที่รู้จักกันในชื่อ secure-socket-layer (“ SSL”) เพื่อป้องกันการส่งข้อมูลการชำระเงินไปยังเว็บไซต์ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในที่นี้หรือบนเว็บไซต์ที่คุณทำการสั่งซื้อหมายเลขบัตรเครดิตจะใช้สำหรับการประมวลผลการชำระเงินเท่านั้นและจะไม่ถูกเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด

ที่สิบสี่ เชื่อมโยงไปยังและจากเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์ของ บริษัท อาจจัดทำกรอบและ / หรือมีลิงค์ไปยังหรือโฆษณาเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่ไม่ใช่ บริษัท เว็บไซต์อื่น ๆ อาจอ้างอิงโฆษณาหรือลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของ บริษัท บริษัท ไม่รับรองหรือสนับสนุนเว็บไซต์อื่น ๆ จะไม่รับผิดชอบต่อการปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์ที่ไม่ได้เป็น บริษัท ปฏิเสธข้อความหรือยืนยันใด ๆ ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ดังกล่าวโดยชัดแจ้งและปฏิเสธและปฏิเสธความรับผิดชอบทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณ เนื้อหาบนเว็บไซต์และโฆษณาอื่น ๆ

XV ยินยอมให้ดำเนินการในสหรัฐอเมริกา

โดยการให้ข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคลใด ๆ แก่ บริษัท ผู้ใช้ทั้งหมดรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงผู้ใช้ในประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรปเข้าใจและยินยอมอย่างชัดเจนต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และการรวบรวมการจัดเก็บและการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวใน สหรัฐอเมริกา.

เจ้าพระยา ติดต่อเราเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

บริษัท มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและยินดีรับฟังความคิดเห็นและคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถส่งอีเมลคำถามหรือความคิดเห็นของคุณไปที่: support [at]flatpyramid.com โปรดทราบว่าข้อมูลที่ส่งไปยังเว็บไซต์ผ่านทาง "ติดต่อเรา" "ความช่วยเหลือ" หรือที่อยู่อีเมลหรือแบบฟอร์มอื่น ๆ ที่คล้ายกันจะไม่ได้รับการตอบกลับ เราจะไม่ใช้ข้อมูลที่ให้ไว้กับที่อยู่อีเมลหรือแบบฟอร์มเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่ไม่เกี่ยวข้องกับคำขอของคุณ

XVII ประกาศการเปลี่ยนแปลง

บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และข้อกำหนดและเงื่อนไขของมันได้ตลอดเวลา ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในนโยบายความเป็นส่วนตัวเราจะแทนที่ลิงค์ "นโยบายความเป็นส่วนตัว" ในหน้าแรกของเว็บไซต์ของเราด้วยลิงค์ชื่อ "ปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว" ไม่น้อยกว่า 30 วัน การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในนโยบายความเป็นส่วนตัวและ / หรือข้อกำหนดในการให้บริการจะมีผลเมื่อโพสต์และการใช้งานเว็บไซต์หรือบริการใด ๆ ของ บริษัท ของคุณต่อไปหลังจากการโพสต์จะถือว่ายอมรับและตกลงที่จะผูกพันการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น

XVII การปฏิบัติตาม GDPR

บทนำ

ระเบียบว่าด้วยการป้องกันข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรป (“ GDPR”) มีผลบังคับใช้ทั่วทั้งสหภาพยุโรปเมื่อวันที่ 25th พฤษภาคม 2018 และนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดในกฎหมายคุ้มครองข้อมูลในอีกสองทศวรรษ ตามความเป็นส่วนตัวโดยการออกแบบและการใช้วิธีการที่มีความเสี่ยง GDPR ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของยุคดิจิตอล 21st Century นำมาซึ่งการใช้เทคโนโลยีที่กว้างขึ้นคำจำกัดความใหม่ของสิ่งที่ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลและการประมวลผลข้ามพรมแดนที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย กฎระเบียบใหม่มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างมาตรฐานกฎหมายคุ้มครองข้อมูลและการประมวลผลทั่วทั้งสหภาพยุโรป ให้สิทธิ์แก่บุคคลที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นและสม่ำเสมอยิ่งขึ้นต่อการเข้าถึงและควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขา

ข ความมุ่งมั่นของเรา

บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการและเพื่อให้แนวทางที่สอดคล้องและสอดคล้องกับการปกป้องข้อมูล เรามีโปรแกรมการปกป้องข้อมูลที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพอยู่เสมอซึ่งสอดคล้องกับกฎหมายที่มีอยู่และปฏิบัติตามหลักการปกป้องข้อมูล อย่างไรก็ตามเราตระหนักถึงภาระหน้าที่ของเราในการปรับปรุงและขยายโปรแกรมนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของ GDPR และกฎหมายความเป็นส่วนตัวของสหรัฐอเมริกา บริษัท มุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้การชำระเงินของเราและเพื่อพัฒนาระบบการปกป้องข้อมูลอย่างต่อเนื่องที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์และแสดงให้เห็นถึงความเข้าใจและชื่นชมสำหรับกฎระเบียบใหม่ การเตรียมการการเปลี่ยนแปลงและการปฏิบัติตาม GDPR ของเราได้ถูกสรุปไว้ในคำแถลงนี้และรวมถึงการพัฒนาและการดำเนินการตามบทบาทการปกป้องข้อมูลนโยบายขั้นตอนการควบคุมและมาตรการใหม่เพื่อให้มั่นใจว่ามีการปฏิบัติตามกฎระเบียบสูงสุดและต่อเนื่อง

ค เราเตรียมความพร้อมสำหรับ GDPR อย่างไร

บริษัท มีระดับการป้องกันข้อมูลและความปลอดภัยที่สอดคล้องกันทั่วทั้งองค์กรของเราอย่างไรก็ตามเป้าหมายของเราคือการปฏิบัติตาม GDP อย่างเต็มที่โดย 25th พฤษภาคม 2018 การเตรียมของเรารวมถึง: -

  • ตรวจสอบข้อมูล - ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลทั่วทั้ง บริษัท เพื่อระบุและประเมินว่าข้อมูลส่วนบุคคลใดที่เราเก็บไว้ซึ่งมาจากวิธีการและเหตุผลที่มีการประมวลผลและถ้าและใครถูกเปิดเผย
  • นโยบายและขั้นตอน - ทบทวนนโยบายและขั้นตอนการคุ้มครองข้อมูลเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานของ GDPR และกฎหมายคุ้มครองข้อมูลที่เกี่ยวข้องรวมถึง: -
    • การป้องกันข้อมูล - เอกสารนโยบายและขั้นตอนหลักของเราในการปกป้องข้อมูลนั้นได้รับการแก้ไขเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและข้อกำหนดของ GDPR มีมาตรการความรับผิดชอบและการกำกับดูแลเพื่อให้มั่นใจว่าเราเข้าใจและเผยแพร่อย่างเพียงพอและเป็นหลักฐานภาระหน้าที่และความรับผิดชอบของเรา; โดยมุ่งเน้นความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะการออกแบบและสิทธิของแต่ละบุคคล
    • การเก็บและลบข้อมูล - เราได้อัปเดตนโยบายการเก็บรักษาและกำหนดเวลาเพื่อให้มั่นใจว่าเราปฏิบัติตามหลักการ 'การลดข้อมูล' และ 'การ จำกัด การจัดเก็บ' และข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการจัดเก็บจัดเก็บถาวรและทำลายอย่างสอดคล้องและมีจริยธรรม เรามีขั้นตอนการลบข้อมูลโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพัน 'สิทธิในการลบ' ใหม่และตระหนักถึงเมื่อสิทธิ์ของผู้ใช้ข้อมูลนี้และข้อมูลอื่น ๆ พร้อมกับข้อยกเว้นกรอบเวลาตอบสนองและความรับผิดชอบในการแจ้งเตือนใด ๆ
    • การละเมิดข้อมูล - ขั้นตอนการละเมิดของเราทำให้มั่นใจได้ว่าเรามีมาตรการป้องกันและมาตรการในการระบุประเมินตรวจสอบและรายงานการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ในเวลาที่เร็วที่สุด ขั้นตอนของเรามีความแข็งแกร่งและได้รับการเผยแพร่ให้กับพนักงานทุกคนทำให้พวกเขาตระหนักถึงสายการรายงานและขั้นตอนการปฏิบัติตาม
    • การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างประเทศและการเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม - ที่ บริษัท จัดเก็บหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลนอกสหภาพยุโรปเรามีขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพและมาตรการปกป้องเพื่อรักษาความปลอดภัยเข้ารหัสและรักษาความสมบูรณ์ของข้อมูล ขั้นตอนของเรารวมถึงการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องของประเทศที่มีการตัดสินใจที่เพียงพอและข้อกำหนดสำหรับกฎขององค์กรที่มีผลผูกพัน มาตราการป้องกันข้อมูลมาตรฐานหรือจรรยาบรรณที่ได้รับอนุมัติสำหรับประเทศเหล่านั้นโดยไม่ต้อง เราดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเนื่องจากความขยันหมั่นเพียรกับผู้รับข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดเพื่อประเมินและตรวจสอบว่าพวกเขามีการป้องกันที่เหมาะสมในสถานที่เพื่อปกป้องข้อมูลให้แน่ใจว่าสิทธิข้อมูลเรื่องบังคับใช้ข้อมูลและมีการเยียวยาทางกฎหมายที่มีประสิทธิภาพ
    • คำขอการเข้าถึงหัวเรื่อง (SAR) - เราได้แก้ไขขั้นตอน SAR ของเราเพื่อรองรับกรอบเวลา 30 วันที่แก้ไขเพื่อให้ข้อมูลที่ร้องขอและเพื่อให้บทบัญญัตินี้ไม่มีค่าใช้จ่าย ขั้นตอนใหม่ของเรามีรายละเอียดวิธีการตรวจสอบเรื่องข้อมูลขั้นตอนที่ต้องดำเนินการสำหรับการร้องขอการเข้าถึงสิ่งที่ใช้ยกเว้นและชุดแม่แบบการตอบสนองเพื่อให้แน่ใจว่าการสื่อสารกับเรื่องข้อมูลเป็นไปตามความสอดคล้องและเพียงพอ
  • เกณฑ์ทางกฎหมายสำหรับการประมวลผล - เรากำลังตรวจสอบกิจกรรมการประมวลผลทั้งหมดเพื่อระบุพื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลและตรวจสอบให้แน่ใจว่าแต่ละเกณฑ์มีความเหมาะสมสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง เรายังเก็บบันทึกกิจกรรมการประมวลผลของเราเพื่อให้มั่นใจว่าภาระหน้าที่ของเราภายใต้มาตรา 30 ของ GDPR และกำหนดการ 1 ของ Bill Data Protection
  • ประกาศความเป็นส่วนตัว / นโยบาย - เราได้แก้ไขประกาศความเป็นส่วนตัวของเราเพื่อให้สอดคล้องกับ GDPR เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนที่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการได้รับแจ้งเกี่ยวกับสาเหตุที่เราต้องการวิธีการใช้งานสิทธิของพวกเขาคือใคร และมีมาตรการป้องกันอะไรบ้างในการปกป้องข้อมูลของพวกเขา
  • การได้รับความยินยอม - เราได้ปรับปรุงกลไกการยินยอมของเราเพื่อให้ได้ข้อมูลส่วนบุคคลมั่นใจว่าบุคคลเข้าใจในสิ่งที่พวกเขากำลังให้เหตุผลและวิธีการที่เราใช้มันและให้วิธีการที่ชัดเจนและชัดเจนเพื่อยินยอมให้เราประมวลผลข้อมูลของพวกเขา เราได้พัฒนากระบวนการที่เข้มงวดสำหรับการบันทึกความยินยอมตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราสามารถหลักฐานการเข้าร่วมยืนยันพร้อมกับบันทึกเวลาและวันที่; และวิธีที่ง่ายต่อการมองเห็นและเข้าถึงเพื่อถอนความยินยอมได้ตลอดเวลา
  • การตลาดทางตรง - เราได้แก้ไขถ้อยคำและกระบวนการสำหรับการตลาดทางตรงรวมถึงกลไกการเลือกใช้ที่ชัดเจนสำหรับการสมัครสมาชิกการตลาด ประกาศและวิธีการที่ชัดเจนในการยกเลิกและแสดงคุณสมบัติการยกเลิกการสมัครรับสื่อการตลาดที่ตามมาทั้งหมด
  • การประเมินผลกระทบการปกป้องข้อมูล (DPIA) - ที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความเสี่ยงสูงเกี่ยวข้องกับการประมวลผลขนาดใหญ่หรือรวมถึงข้อมูลหมวดหมู่พิเศษ / ความเชื่อมั่นทางอาญา เราได้พัฒนาขั้นตอนและแม่แบบการประเมินที่เข้มงวดสำหรับการประเมินผลกระทบที่สอดคล้องกับข้อกำหนด 35 ของ GDPR ของบทความทั้งหมด เราได้ใช้กระบวนการเอกสารที่บันทึกการประเมินแต่ละครั้งทำให้เราสามารถจัดอันดับความเสี่ยงที่เกิดจากกิจกรรมการประมวลผลและดำเนินการตามมาตรการบรรเทาผลกระทบเพื่อลดความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับหัวข้อข้อมูล
  • ข้อตกลงของโปรเซสเซอร์ - ในกรณีที่เราใช้บุคคลที่สามใด ๆ ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในนามของเรา (เช่น Payroll, Recruitment, Hosting ฯลฯ ) เราได้ร่างข้อตกลงผู้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและขั้นตอนการตรวจสอบสถานะเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขา (เช่นเดียวกับเรา) / ภาระผูกพัน GDPR ของเรา มาตรการเหล่านี้รวมถึงการทบทวนการให้บริการที่มีให้ในเบื้องต้นและต่อเนื่องความจำเป็นของกิจกรรมการประมวลผลมาตรการทางเทคนิคและองค์กรในสถานที่และการปฏิบัติตาม GDPR
  • ข้อมูลหมวดหมู่พิเศษ- ในกรณีที่เราได้รับและประมวลผลข้อมูลหมวดหมู่พิเศษใด ๆ เราดำเนินการตามข้อกำหนดของบทความ 9 อย่างสมบูรณ์และมีการเข้ารหัสระดับสูงและการปกป้องข้อมูลทั้งหมดดังกล่าว ข้อมูลหมวดพิเศษจะถูกประมวลผลเมื่อจำเป็นเท่านั้นและจะดำเนินการเฉพาะเมื่อเราได้ระบุพื้นฐานของบทความ 9 (2) ที่เหมาะสมหรือเงื่อนไขการป้องกันข้อมูลกำหนดการเรียกเก็บเงิน 1 ที่เหมาะสม ในกรณีที่เราพึ่งพาความยินยอมสำหรับการดำเนินการสิ่งนี้จะชัดเจนและได้รับการตรวจสอบโดยลายเซ็นโดยมีสิทธิ์ในการแก้ไขหรือลบความยินยอมที่มีการลงนามอย่างชัดเจน

ค สิทธิ์ของหัวเรื่องข้อมูล

นอกเหนือจากนโยบายและขั้นตอนที่กล่าวถึงข้างต้นเพื่อให้แน่ใจว่าบุคคลสามารถบังคับใช้สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลเรายังให้ข้อมูลที่เข้าถึงได้ง่ายผ่านทางเว็บไซต์ของเราที่มีสิทธิ์ของบุคคลในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ บริษัท ดำเนินการเกี่ยวกับพวกเขา

  • ข้อมูลส่วนบุคคลอะไรที่เราเก็บเกี่ยวกับพวกเขา
  • วัตถุประสงค์ของการประมวลผล
  • หมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้อง
  • ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่มี / จะถูกเปิดเผย
  • เราตั้งใจเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าใด
  • หากเราไม่ได้รวบรวมข้อมูลโดยตรงจากพวกเขาข้อมูลเกี่ยวกับแหล่งที่มา
  • สิทธิที่จะมีข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องเกี่ยวกับการแก้ไขหรือการทำให้เสร็จสมบูรณ์และกระบวนการสำหรับการร้องขอนี้
  • สิทธิ์ในการร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้ามี) หรือ จำกัด การประมวลผลตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลรวมถึงคัดค้านการตลาดทางตรงจากเราและเพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการตัดสินใจอัตโนมัติที่เราใช้
  • สิทธิในการยื่นเรื่องร้องเรียนหรือแสวงหาการเยียวยาความยุติธรรมและผู้ที่สามารถติดต่อได้ในกรณีดังกล่าว

d ความปลอดภัยของข้อมูล & มาตรการทางเทคนิคและองค์กร

บริษัท ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลเป็นอย่างมากและใช้มาตรการและข้อควรระวังทุกประการในการปกป้องและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราดำเนินการ เรามีนโยบายและขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตการเปลี่ยนแปลงการเปิดเผยหรือการทำลายและมีมาตรการรักษาความปลอดภัยหลายชั้นรวมถึง: การสื่อสารที่เข้ารหัสโดยใช้ Secure Socket Layer (SSL), การควบคุมการเข้าถึงผู้ใช้ การเข้ารหัสรหัสผ่านการใช้นามแฝงการ จำกัด การเข้าถึงข้อมูลการรับรองความถูกต้อง ฯลฯ

อี บทบาทและพนักงาน GDPR

บริษัท ได้กำหนดเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล (DPO) และได้แต่งตั้งทีมงานด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลเพื่อพัฒนาและดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานของเราเพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดการป้องกันข้อมูลใหม่ ทีมมีหน้าที่รับผิดชอบในการส่งเสริมการรับรู้ของ GDPR ทั่วทั้งองค์กรประเมินความพร้อมของ GDPR ของเราระบุพื้นที่ที่มีช่องว่างและดำเนินการตามนโยบายขั้นตอนและมาตรการใหม่ บริษัท เข้าใจว่าการรับรู้และความเข้าใจของพนักงานอย่างต่อเนื่องมีความสำคัญต่อการปฏิบัติตามอย่างต่อเนื่องของ GDPR และได้มีส่วนร่วมกับพนักงานของเราในการเตรียมแผนการของเรา เราได้จัดทำโครงการฝึกอบรมพนักงานโดยเฉพาะซึ่งจะจัดให้กับพนักงานทุกคนก่อนถึงเดือนพฤษภาคม 25th, 2018 และเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอบรมพนักงานและการฝึกอบรมประจำปี หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการเตรียมการของเราสำหรับ GDPR โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล (DPO) ของเรา